Game chiến tranh Hổ Báo Kỵ thử nghiệm vào ngày mai 19.8

0
Vào ngày mai, 19.08, người hâm mộ sẽ có thể chạm tay vào tựa game chiến tranh lạnh của NetDragon Websoft.


Im hơi lặng tiếng từ sau ChinaJoy 2015, cho đến hôm nay 18.08, trang chủ Hổ Báo Kỵ bất ngờ thông báo giai đoạn thử nghiệm giới hạn lần 2 của Hổ Báo Kỵ sẽ bắt đầu từ ngày 19.8.

Game chiến tranh Hổ Báo Kỵ thử nghiệm vào ngày mai 19.8 - ảnh 1

Hổ Báo Kỵ do NetDragon Websoft phát triển trên công nghệ Unreal Engine 3, game tái hiện lại các trận chiến Tam Quốc chỉ với các loại vũ khí thô sơ như cung, kiếm, khiêng, mác... Giống như Mount & Blade, Hổ Báo Kỵ lựa chọn thể hiện phong cách mộc mạc, không có vũ khí phát sáng, không có chiêu thức hoa mỹ, không có những bộ trang phục sặc sỡ. Toàn bộ nhân vật, binh chủng, binh khí, giáp trụ được mô phỏng lại từ lịch sử.

Quá trình phục chế các vũ khí và áo giáp trong Hổ Báo Kỵ không hề dễ dàng. Phần lớn các vũ khí và giáp được phục chế là thời nhà Hán. Đội thiết kế dựa trên các bức họa và tư liệu cổ để xây dựng thành thế giới hoàn chỉnh. Các chi tiết từ rất nhỏ như phục sức, họa tiết trên hộp cung tên đến những tòa nhà, thành trị đều mang giá trị lịch sử to lớn.

Game chiến tranh Hổ Báo Kỵ thử nghiệm vào ngày mai 19.8 - ảnh 2

Game chiến tranh Hổ Báo Kỵ thử nghiệm vào ngày mai 19.8 - ảnh 3

Theo đuổi mục tiêu tái hiện lại sự tàn khốc của chiến tranh, đội ngũ chế tác cũng phải trải qua cuộc chiến tàn khốc không kém. Bắt đầu từ việc tham khảo chiến tranh thực tế, mô phỏng lại các động tác tập luyện và chiến đấu của binh lính. Lấy ví dụ về kiếm, tư thế cầm kiếm, nếu khuỷu tay có độ sai lệch nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng phòng ngự hoặc hiệu quả công kích. Các loại giáp tùy thuộc vào nguyên liệu, cấp tạo sẽ ảnh hưởng đến tốc độ, sự linh hoạt, khả năng che chắn...

 Với những niềm tin và sự sáng tạo của mình, Hổ Báo Kỵ có thể sẽ 'khai sáng' một thể loại mô phỏng chiến tranh mới.

Trang chủ: http://hbq.99.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.