Game chuyển thể từ Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn sắp mở thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, NetEase đã tiến hành mở truy cập sớm vào Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile cho game thủ tại một số quốc gia trên thế giới.

Trong bối cảnh rất nhiều tác phẩm truyện/phim nổi tiếng được chuyển thể thành game và gặt hái nhiều thành công, thì mới đây, NetEase - nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc - đã thông báo về việc ký kết hợp tác cùng Warner Bros để phát triển một sản phẩm di động dựa theo series Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn có tên gọi chính thức là The Lord of the Rings: Rise to War. Game mobile này sẽ sử dụng hầu hết các chất liệu tạo nên thành công của "chúa nhẫn", bao gồm các nhân vật và những địa điểm giả tưởng trong series phim để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Khi tham gia chơi tựa game này, game thủ sẽ nhập thân thành một vĩ lãnh chủ, sở hữu khu đất và bắt đầu xây dựng đế chế của riêng mình. Nếu như đã quen thuộc với thể loại chiến thuật vốn được các nhà sản xuất game Trung Quốc sản xuất thì Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile có nhiều nét tương đồng về cơ chế chơi. Game thủ sẽ phải phát triển lãnh địa của mình bằng các cuộc viễn chinh, chiến đấu với các thế lực khác.

Game chuyển thể từ Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn sắp mở thử nghiệm - ảnh 1

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn trong Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile cho phép game thủ tham gia cùng liên minh chống lại các thế lực khác để mở mang lãnh thổ. Người chơi sẽ tiến hành xây dựng lực lượng của mình cũng như đội quân của bang hội để ngày càng mạnh hơn, chiến đấu với đội quân khác. Khi chiến thắng, phần thưởng sẽ được chia theo thứ hạng các bang hội.

Game chuyển thể từ Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn sắp mở thử nghiệm - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn là một thiên anh hùng ca dưới dạng tiểu thuyết, được viết bởi tác giả JRR Tolkien, sau này đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên vô cùng nổi tiếng. Phiên bản phim là series gồm 3 bộ theo phong cách phiêu lưu giả tưởng mang tính sử thi của đạo diễn Peter Jackson, dựa trên cuốn tiểu thuyết nói trên. Các bộ phim bao gồm: The Fellowship of the Ring (năm 2001), The Two Towers (năm 2002) và The Return of the King (năm 2003).

Hiện tại, phiên bản game Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile đã được NetEase mở truy cập sớm tại một số quốc gia (không có Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.