Game đấu thẻ tướng Đại Chúa Tể Mobile cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi được giới thiệu là chuyển thể từ tiểu thuyết tu tiên huyền huyễn Đại Chúa Tể khá nổi tiếng của Thiên Tàm Thổ Đậu.

Đại Chúa Tể Mobile là game di động đấu thẻ tướng có đề tài tiên hiệp, trò chơi được giới thiệu là chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Chúa Tể khá nổi tiếng của Thiên Tàm Thổ Đậu. Hiện tại, Đại Chúa Tể Mobile đã được đưa về Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trong tháng 12 sắp tới.

Game đấu thẻ tướng Đại Chúa Tể Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 1

Đại Chúa Tể Mobile giữ nguyên cốt truyện đặc sắc từ tiểu thuyết, tái hiện nên một Đại Thiên Thế Giới rộng lớn vô cùng, nơi vạn tộc tụ hội. Bước vào thế giới trong trò chơi, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Mục Trần, Lạc Ly, Cửu U Tước,... và có thể chiêu mộ vào đội hình của mình, từng bước trải qua các trận chiến và nâng cao thực lực.

Game đấu thẻ tướng Đại Chúa Tể Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 2

Đại Chúa Tể Mobile được đánh giá là kết hợp hài hòa yếu tố nhập vai hành động cùng phong cách xây dựng đội hình thẻ tướng quen thuộc với hơn 100 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những bộ kỹ năng và vai trò riêng biệt trong chiến đấu như Phòng Ngự, Vật Công, Pháp Công, Hỗ trợ. Bên cạnh đó, phương diện tăng trưởng nhân vật trong game cũng được thiết kế khá hợp lý thông qua các hình thức như tăng cấp, tăng sao, trang bị,...

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Chiến

Minh Chiến

lại game từ truyện của lão đậu, max hay
Nghiệp

Nghiệp

có viêm đế tiêu viêm với võ tổ lâm động ko nhỉ
Trúc Ðào

Trúc Ðào

chắc có

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm