Game đấu trường Battlerite mở cửa miễn phí vào tháng 11

5 Thanh Niên Online
Tựa game Battlerite của hãng phát triển độc lập Stunlock Studios sẽ xong giai đoạn Early Access và ra mắt miễn phí vào tháng 11.
Mới đây, hãng phát triển Thụy Điển ("cha đẻ" của Bloodline Champions) Stunlock Studios đã chính thức công bố ngày ra mắt chính thức của game Battlerite. Cụ thể, game sẽ hoàn tất giai đoạn thử nghiệm (Early Access) và ra mắt dưới dạng miễn phí giờ chơi (free to play) vào ngày 8.11 năm nay.
Dàn diễn viên lồng tiếng của game Battlerite
Lối chơi của Battlerite đi theo dạng đấu trường PvP, "kẻ kế vị tinh thần" của Bloodline Champions. Nhà sản xuất Stunlock Studios cũng cho biết sẽ cho game thủ trải nghiệm miễn phí game trong tuần lễ từ 25.9 - 1.10 để kỉ niệm game vượt qua 1 triệu lượt tải về. Battlerite ra mắt vào năm ngoái dưới dạng Early Access trên Steam với giá bán 19,99 USD, bạn có thể đợi tới tháng 11 để chơi game hoàn toàn miễn phí.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thaí

Thaí

moba mà kiểu đập nhau
Hoàng Hiệp

Hoàng Hiệp

ai lỡ mua game chắc hối hận
Kiều Trinh

Kiều Trinh

quá ngon :3
Tấn Cường

Tấn Cường

mua tốn tiền giờ free -_-
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.