Game đấu tướng chiến thuật Tiếu Ngạo VNG chuẩn bị ra mắt

0 Thanh Niên Online
Tiếu Ngạo VNG là sản phẩm có bối cảnh - cốt truyện và hệ thống nhân vật được xây dựng dựa trên nguyên tác võ hiệp Kim Dung.

Tiếu Ngạo VNG là game mobile đấu tướng chiến thuật có đề tài võ hiệp Kim Dung, trò chơi hiện đã được VNG đưa về Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trong thời gian sắp tới. Bối cảnh cùng cốt truyện và các nhân vật trong Tiếu Ngạo VNG được lấy nguyên mẫu từ các danh tác Kim Dung, do đó tạo được sự hấp dẫn nhưng vẫn rất quen thuộc đối với các game thủ Việt.

Game đấu tướng chiến thuật Tiếu Ngạo VNG chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới Tiếu Ngạo VNG, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ hơn 80 Cao Thủ Võ Lâm danh chấn giang hồ như Đông Phương Bất Bại, Trương Tam Phong, Vương Trùng Dương, Dương Quá, Tiểu Long Nữ,... đồng thời được truy tìm - học hỏi hơn 100 bộ võ công đình đám như Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Hàng Long Chưởng,... Có thể nói rằng trò chơi đã tái hiện hoàn hảo thế giới võ hiệp Kim Dung qua các nhân vật, tính năng và những trận đánh cân não.

Game đấu tướng chiến thuật Tiếu Ngạo VNG chuẩn bị ra mắt - ảnh 2

Là một sản phẩm đấu tướng chiến thuật, Tiếu Ngạo VNG mang đến nhiều yếu tố cân não như xây dựng nhân vật, xây dựng đội hình, cơ chế ngũ hành tương khắc cũng như hệ thống tỉ thí/tranh đoạt liên server hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng cộng đồng khá hấp dẫn.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại Fanpage Tiếu Ngạo VNG.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm