Game đoạt giải Grammy 2013 sẽ lên PS4

0
Journey, tựa game đầy sáng tạo trên PS3, từng "gặt" giải Grammy 2013 cho nhạc game xuất sắc, nay được Sony tái phát hành với độ phân giải cao.

Hãng Sony đang chuẩn bị phát hành bộ ba game indie nổi tiếng của studio ThatGameCompany vào mùa hè năm nay, bao gồm các tựa game như FlOw, Flower Journey được gộp chung thành một đĩa tổng hợp chơi trên hệ máy PS4.

Ngoài ra, họ còn nâng chất lượng hình ảnh Journey có thể chạy trên độ phân giải 1080p và đạt tới 60 khung hình/giây. Nếu sở hữu FlOw hay Flower trên hệ PS3 hay Vita, thì bạn có thể tải phiên bản trên PS4 hoàn toàn miễn phí. Còn riêng Journey, liệu khách hàng có được hưởng những lợi ích như 2 tựa game trên hay không?Hiện phía Sony vẫn chưa có câu trả lời. 

Phiên bản remastered Journey sẽ lên hệ PS4

Có thể bạn chưa biết

Journey là một tựa game độc lập dành riêng cho PS3 và là một trong những game bán chạy nhất trên PSN năm 2012. Journey đưa người vào một chuyến hành trình bí ẩn, giữa một vùng sa mạc rộng lớn, mang phong cảnh đầy quyến rũ, khơi gợi các cung bậc cảm xúc ở người chơi. Thời gian chơi game chỉ kéo dài trong vài giờ, nhưng những gì bạn trải nghiệm trong chuyến hành trình mới là yếu tố quan trọng.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.