Game đối kháng Killer Instinct sẽ đổ bộ xuống Steam vào cuối năm

1 Thanh Niên Online
Sau một thời gian dài độc quyền trên Windows Store, tựa game đối kháng Killer Instinct sẽ có mặt trên Steam.
Mới đây, nhà sản xuất cho biết tựa game đối kháng được yêu thích Killer Instinct sẽ không còn độc quyền trên Windows Store của Microsoft nữa. Cụ thể, trò chơi sẽ ra mắt trên nền tảng Steam vào cuối năm nay để đến được với nhiều game thủ hơn, không còn đòi hỏi người chơi phải sử dụng Windows 10.
Gameplay của Killer Instinct 
Killer Instinct là game đối kháng miễn phí giờ chơi (free to play) do bộ tứ studio hợp tác phát triển bao gồm: Double Helix Games, Iron Galaxy Studios, Rare và Microsoft Studios dưới sự giám sát của chuyên gia Ken Lobb. Game là bản reboot của series nhưng vẫn giữ vững những yếu tố thành công của Killer Instinct Killer Instinct 2. Trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 trên Xbox One và hiện đã bước qua mùa 3 (season 3) vào ngày 29.3 năm ngoái.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.