Game đua xe Driveclub trì hoãn ngày ra mắt

0
Evolution Studios vừa cho biết tựa game đua xe đang phát triển của hãng, Driveclub, đã bị yêu cầu phải… làm lại từ đầu để đảm bảo chất lượng đồ họa cho PS4.

Vốn được công bố là tựa game đua xe dành riêng cho PS4 vào hồi tháng 2 vừa qua, Driveclub đã bị hoãn ngày phát hành ở phương Tây, và thậm chí bị loại ra khỏi danh sách game cho PS4 ở Nhật Bản. Scott Rhode, đại diện của PlayStation cho biết: “Sony chấp nhận phải trả cái giá này để đổi lại một tựa game xứng đáng hơn”.

Game đua xe Driveclub trì hoãn ngày ra mắt - ảnh 1

Rhode cũng chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rằng như hiện tại, DriveClub còn chưa đủ độ chín để xứng tầm một tựa game đua xe đỉnh cao cho PS4. Vì vậy chúng tôi quyết định yêu cầu Evolution Studios phải làm lại tất cả để đảm bảo chất lượng ra mắt tốt hơn. Chuyện này cũng không phải lần đầu trong giới làm game”.

Driveclub sẽ được bổ sung vào danh sách Instant Game Collection ngay khi nó ra mắt. Phiên bản từ dịch vụ PlayStation Plus sẽ bao gồm tính năng trả tiền để nâng cấp lên bản hoàn chỉnh, bao gồm đầy đủ các đường đua và các chiếc xế trong game.

Trailer giới thiệu game Driveclub tại triển lãm E3 2013.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.