Game FPS Bioshock đổ bộ lên iPad

0
Sau khi "làm mưa làm gió" trên PC, PS3 và Xbox 360, game FPS cực hay ra mắt năm 2007, Bioshock, sẽ đượctái bản lên hệ điều hành di động iOS.

Game FPS Bioshock đổ bộ lên iPad

Bioshock - tựa game hành động bắn súng nổi tiếng đến từ hãng phát hành 2K Games.

Bioshock là loạt game hành động bắn súng (FPS) nổi tiếng trên PC và console, từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng với điểm số cao ngất ngưỡng. Toàn bộ loạt game cho đến nay gồm 3 phần, trong đó Bioshock (2007) và Bioshock infinite (2013) do Irrational Games phát triển (đây cũng là nơi khai sinh loạt game này), trong khi Bioshock 2 (2010) do 2K Marin và 2K Australia thực hiện.

Hãng 2K Games vừa cho biết, cuối hè năm nay, phiên bản Bioshock năm 2007 sẽ được tái bản lên hệ điều hành iOS, đặc biệt rất thích hợp cho iPad. Đây sẽ là một chuyển đổi lớn khi game từ PC/console chuyển đổi qua thiết bị di động. Tuy nhiên hầu như hình ảnh của game vẫn giữ được nguyên vẹn sức sống thuở nào.

Chúng ta có thể xem sự so sánh lối chơi của Bioshock giữa 2 phiên bản iOS và PC trong đoạn trailer dưới đây:

Gamplay Bioshock trên IOS

Game FPS Bioshock đổ bộ lên iPad

Game FPS Bioshock đổ bộ lên iPad 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.