Game kiếm hiệp 2D: Khi chất lượng làm nên sự tự tin

0
Game cài đặt 2D kiếm hiệp luôn có một vị trí vững chắc trong lòng game thủ không chỉ bởi phù hợp nhu cầu, khả năng tiếp cận của cộng đồng, mà còn về nội tại chất lượng của nhiều sản phẩm.

Ngạo Kiếm Vô Song là một cái tên nổi bật trong số đó nhờ giữ được cái "chất" giữa dòng chảy thị trường, không ngừng đổi mới và rất gần gũi với cộng đồng.

Giữ được “chất” giữa dòng chảy thị trường

Được cổng DUO phát hành bằng bản quyền chính thức, Ngạo Kiếm Vô Song bắt đầu có mặt tại Viêt Nam từ tháng 7.2013 với sự ấn tượng, mới lạ, vừa mang phong cách đổi mới nhưng cũng vừa khơi gợi cho game thủ niềm khao khát, đam mê về một thế hệ game cài đặt kiếm hiệp tình duyên. Đó là cơ duyên đầu tiên để NKVS dễ dàng đến được với số đông, từ 7x, 8x hay cả đến với thế hệ 9x…

Game kiếm hiệp 2D: Khi chất lượng làm nên sự tự tin - ảnh 1

Trải qua thời gian phát triển, giữa một thị trường năng động và đầy biến đổi như Việt Nam, Ngạo Kiếm Vô Song đã trở thành cái tên quen thuộc, khẳng định mình bằng sự biến đổi tích cực mỗi ngày. Có thể nói, “chất” riêng của Ngạo Kiếm Vô Song đã và đang ngày một phát huy.

Sản phẩm không ngừng đổi mới

Nói về một tựa game luôn làm mới mình và thỏa mãn game thủ, cần phải có minh chứng về sự biến đổi không ngừng nghỉ. Có thể rõ ràng nhận thấy trong cả quá trình kể từ ngày ra mắt game thủ, Ngạo Kiếm Vô Song đã liên tục chuyển mình ở cả hai phương diện: sản phẩm lẫn chăm sóc cộng đồng.

Game kiếm hiệp 2D: Khi chất lượng làm nên sự tự tin - ảnh 2

Nội tại sản phẩm kể từ lúc ký kết được bản quyền với nhà sản xuất, NKVS đã được NPH DUO sáng tạo, cập nhật phù hợp với game thủ Việt. Từ phiên bản đầu tiên, NKVS bắt đầu mang hơi thở quen thuộc võ hiệp kỳ tình, dễ dàng lấy được thiện cảm game thủ, hội đủ các sắc thái Ngũ Hành quen thuộc của người Á Đông.

Game kiếm hiệp 2D: Khi chất lượng làm nên sự tự tin - ảnh 3

Các phiên bản tiếp theo, NKVS thắt chặt cộng đồng bằng sự tôn vinh gia tộc, thỏa sáng tạo lối chơi cá nhân hòa trong tập thể. Đồng thời cập nhật liên tục các hệ thống chiến đấu, chi tranh, các sự kiện hợp xu thế (Đấu phái liên cụm máy chủ, Brazuca - Sôi động ngày hè). Có thể nói, kể từ sau thời kỳ hoàng kim của client 2D 10 năm về trước, có rất ít game mang lại cảm giác hào sảng, thống khoái cho đa số game thủ Việt Nam ở mỗi nhiệm vụ, phụ bản như Ngạo Kiếm Vô Song.

Chăm sóc khách hàng tận tâm, sản phẩm tích cực chuyển biến theo thời gian, vị thế của Ngạo Kiếm Vô Song vì lẽ đó được chính cộng đồng đánh giá hài lòng.

Gần gũi cộng đồng

Không chỉ về phương diện trong thế giới ảo, Ngạo Kiếm Vô Song còn là một game tích cực các hoạt động gần gũi với cộng đồng bên ngoài cuộc sống thực. Từ offline của NPH, offline tự tổ chức của cộng đồng, chúc mừng sinh nhật, tri ân khách hàng, tậm tâm phục vụ…, được đều đặn diễn ra thường xuyên. Gần đây nhất, NKVS đem đến những thước phim mới lạ về mỹ nữ chơi game, hay khởi đầu sự kiện hưởng ứng mùa World Cup.

Game kiếm hiệp 2D: Khi chất lượng làm nên sự tự tin - ảnh 4

Có thể thấy, sợi dây gắn kết của NKVS xây dựng được như ngày hôm nay ngoài sự chăm sóc của NPH với game thủ, còn là sự thân tình mà game thủ khắp cả nước truyền đến cho nhau. Chính vì thế, NKVS đã bước ra khỏi phạm vi là một game, mà là một “gia đình”, chốn thân thuộc của hàng triệu game thủ. 

Sự tự tin của một tựa game bất kỳ có thể được hình thành bằng nhiều lý do khác nhau tùy thuộc vào thế mạnh mà tựa game ấy sở hữu. Riêng với NKVS, sư tự tin đến từ niềm tin tưởng của cộng đồng và sự cam kết đến từ NPH. Một khi có được niềm tin, sự ủng hộ, thì sự tự tin ấy, sẽ luôn giúp NKVS trở thành cái tên ngày một nóng hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.