Game kiếm hiệp sinh tồn Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mở đăng ký sớm

4 Thanh Niên Online
Nhận được điểm đánh giá lên tới 9,6/10 trên kho game lớn nhất Trung Quốc, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile đang là cái tên hot trong mùa hè này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là game di động nhập vai sinh tồn có đề tài kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất, trò chơi được xưng tụng là "truyền nhân" của Swordsman X - một sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn cực kỳ chất lượng, đồng thời nhận đánh giá 9,6 điểm trên kho game TapTap. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile hiện đang dự kiến sẽ mở thử nghiệm trên cả Android và iOS trong tháng 6 này.

Game kiếm hiệp sinh tồn Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mở đăng ký sớm - ảnh 1

Bối cảnh trò chơi được xây dựng theo phong cách cổ trang Trung Quốc và có nhiều nét giống với bom tấn Swordsman X. Với nền tảng đồ họa được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 và Unity 3D, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mang tới những trải nghiệm cực kỳ chất lượng.

Game kiếm hiệp sinh tồn Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mở đăng ký sớm - ảnh 2

Bước vào đấu trường trong game, người chơi bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng.

Hiện tại Giang Hồ Cầu Sinh Mobile đã mở cửa đăng ký sớm trên kho game TapTap, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tài khoản trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệu Huyền

Diệu Huyền

Võ hiệp X và game này có giống nhau ko
Thiên  Sơn

Thiên Sơn

1 trên pc 1 trên mobile
Ðạo

Ðạo

Trời móe game đẹp vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.