Game kinh dị fan-made "hồi sinh" Resident evil 2

0
Game kinh dị huyền thoại Resident evil 2 chuẩn bị tái xuất với một diện mạo hoàn toàn mới, do cộng đồng fan chung tay làm với tên gọi Resident evil 2: Reborn.

InvaderGames là nhóm phát triển độc lập tập hợp những người hâm mộ dòng game kinh dị Resident evil của Capcom. Nhóm đã ấp ủ ý tưởng tái hiện lại tựa game huyền thoại Resident evil 2 từ rất lâu và cuối cùng trò chơi cũng đã đi đến giai đoạn thử nghiệm Alpha. Game sẽ mang đến một Resident evil 2 rất khác, đúng với tên gọi Resident evil 2: Reborn khi người chơi sẽ tái ngộ anh chàng “lính mới tò te” Leon, vượt thoát tại thành phố Racoon dưới góc nhìn thứ người thứ 3 (tương tự như phiên bản Resident evil 4).

Hồi hộp với game kinh dị fan-made: Resident evil 2 reborn

Resident evil 2 reborn (Ảnh: InvaderGames)

Với nền đồ họa cùng lối chơi được làm mới hoàn toàn, Resident evil 2 sẽ là món quà không thể tuyệt hơn dành cho các fan của thể loại kinh dị trong bối cảnh dòng game Resident evil cần tìm lại yếu tố ghê rợn như ngày nào. Resident evil 2: Reborn sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha vào ngày 31.10 tới đây, trùng với dịp lễ Halloween.

Trailer phiên bản Alpha game Resident evil 2: Reborn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.