Game kinh dị Until dawn vẫn đang được phát triển

0
Trước đó rộ lên thông tin rằng trò chơi đã bị hủy bỏ do Amazon từ chối đơn đặt hàng của người dùng đặt mua tựa game này.

Game kinh dị Until dawn vẫn đang được phát triển - ảnh 1

(Ảnh: Supermassive Games)

Supermassive Games, công ty chịu trách nhiệm sản xuất Until dawn, vừa công bố họ chưa hủy bỏ dự án game kinh dị này. Hãng vẫn tiếp tục được thực hiện và họ sẽ cho ra mắt nhiều thông tin hơn vào năm sau.

Vài ngày trước, Amazon đã hủy bỏ việc đặt mua trước trò chơi này với lí do: “Chúng tôi vừa hay tin nhà sản xuất trò chơi Until Dawn đã hủy bỏ dự án và sẽ không được phát hành. Vì vậy, chúng tôi hủy đơn hàng và hoàn lại tiền cho quý khách”. Việc này là gây nên những xôn xao trong cộng đồng không biết thực hư vấn đề như thế nào.

Giám đốc điều hành Pete Samuels của Until dawn đã trả lời thư của một phóng viên như sau: “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục thực hiện Until dawn và vô cùng hài lòng với những gì đã làm được, đồng thời rất nóng lòng được cho những fan hâm mộ thấy thành quả lao động của mình vào đầu năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).