Game MMO Final Fantasy XIV vượt ngưỡng 10 triệu người chơi

5 Thanh Niên Online
Tựa game MMO Final Fantasy XIV của Square Enix đã vượt qua số lượng 10 triệu người chơi trên toàn cầu. 
Mới đây, hãng Square Enix cho biết tựa sản phẩm game nhập vai trực tuyến (MMORPG) của hãng là Final Fantasy XIV đã vượt qua con số 10 triệu người đăng kí trên toàn cầu (tính cả 2 hệ máy PS4 và PC). Con số này bao gồm tất cả các tài khoản đăng kí từ khi phiên bản gốc ra mắt, những game thủ đã mua game cùng những người đăng kí chơi thử (free trial).
Final Fantasy XIV đạt được số lượng người chơi đông đảo như vậy nhờ sức hút quá lớn của thương hiệu Final Fantasy cũng như sức hút từ phiên bản mở rộng thứ hai sau Final Fantasy XIV: Heavensward là Final Fantasy XIV: Stormblood. Bản mở rộng này đưa vào 2 nghề nghiệp mới, tăng giới hạn level người chơi cũng như bổ sung nhiều nội dung hấp dẫn. Final Fantasy XIV: Stormblood được đánh giá rất cao với số điểm 89 trên trang tổng hợp Metacritic. 
Trailer giới thiệu Final Fantasy XIV: Stormblood

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Quốc

Minh Quốc

game này hình như phải mua
Ngọc Trâm

Ngọc Trâm

đăng kí chơi làm sao ad?
Thiên Phú

Thiên Phú

hình như ban ip vn
Long

Long

game hay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.