Game MOBA Cửu Dương Thần Công "tung chưởng" trên di động

0
Tựa game MOBA võ hiệp Cửu Dương Thần Công do Snail Games phát triển chuẩn bị có phiên bản dành riêng cho hệ máy di động.

Nhà phát triển Snail Games (Trung Quốc, cũng là cha đẻ game Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam) đã công bố phiên bản di động cho game MOBA đa nền King of Wushu (Cửu Dương Thần Công). Cụ thể, sau khi ra mắt trên PS4 tại Trung Quốc vào ngày 20.3, game sẽ đổ bộ xuống hệ máy di động trong tháng 4 tới.

Cửu Dương Thần Công là game MOBA đề tài võ hiệp có sự pha trộn giữa hai nền văn hóa Đông - Tây cùng võ thuật Trung Quốc. Lối chơi của game là những màn chiến đấu 5 vs 5 dựa trên hệ thống Battle Fog giúp các pha bay nhảy, tầm sát trở nên chân thật và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó là hình ảnh đẹp mắt, sống động nhờ sức mạnh của engine đồ họa CryEngine 3.

Game MOBA Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần Công phiên bản mobile dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 4 tới đây, game chưa có ngày phát hành cụ thể.


Trailer game Cửu Dương Thần Công phiên bản mobile

Một số hình ảnh của game:

Game MOBA Cửu Dương Thần Công

Game MOBA Cửu Dương Thần Công

Game MOBA Cửu Dương Thần Công

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.