Game mobile Đế Tôn đã được mua về Việt Nam ?

0
Đế Tôn sẽ là gMO tiếp theo gia nhập làng game Việt trong thời gian tới.

Đế Tôn là game mobile online (gMO) nhập vai sở hữu nền tảng đồ họa 3D, được phát triển bởi Forgame (Trung Quốc), phiên bản tiếng Anh của Đế Tôn chính là Creat MythNội dung game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp khá nổi tiếng. Chính vì vậy, thế giới trong game được thiết kế vô cùng độc đáo mang đậm dấu ấn giang hồ võ hiệp dựa trên phong cách manga khá dễ thương và vui nhộn.

gMO Đế Tôn đã được mua về Việt Nam ?

gMO Đế Tôn đã được mua về Việt Nam ?

Đế Tôn được đánh giá là có cơ chế điều khiển khá thông minh cùng lối chơi bám sát so với cốt truyện tiểu thuyết cũng như trong game. Ngoài những tính năng quen thuộc thì hệ thống kinh mạch là điểm đặc sắc nhất của Đế Tôn. Tuy nhiên, người chơi cần trải qua một khoảng thời gian dài tập luyện, cày cấp vì hệ thống này chỉ được mở khóa khi nhân vật chạm mốc level 30.

gMO Đế Tôn đã được mua về Việt Nam ?

gMO Đế Tôn đã được mua về Việt Nam ?

Ngoài ra, hệ thống auto trong gMO này cũng được đánh giá là... quá tốt, bởi lẽ chỉ cần kích hoạt tính năng auto, thì nhân vật sẽ tự động làm mọi nhiệm vụ yêu cầu về đánh quái hay vượt qua phụ bản cần thiết. Một điểm thú vị nữa, là trò chơi đưa game thủ thoát khỏi thế giới Tam Quốc quá đỗi quen thuộc suốt thời gian gần đây. 

gMO Đế Tôn đã được mua về Việt Nam ?

Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, hiện tại gMO này đã được đưa về thị trường Việt Nam và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ yêu game di động trong thời gian tới. Mọi tin tức về Đế Tôn sẽ được Thanh Niên Game truyền tải tới quý độc giả và cộng đồng game thủ trong những bài viết sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).