Game mobile Kiếm Động Cửu Thiên cập bến Việt Nam

6 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm game di động chuyển thể từ tiểu thuyết dị giới - huyền huyễn cùng tên.

Kiếm Động Cửu Thiên là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp xen lẫn tu tiên, cốt truyện cùng bối cảnh trong game được phát triển dựa trên tiểu thuyết huyền huyễn cùng tên. Kiếm Động Cửu Thiên hiện đã được VTC Mobile đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Game mobile Kiếm Động Cửu Thiên cập bến Việt Nam - ảnh 1

Thế giới trong Kiếm Động Cửu Thiên mang đậm màu sắc huyền huyễn như thường thấy, đó là nơi mà tam giới Nhân - Thần - Ma cùng tồn tại và tranh đấu. Sau khi chết, các nhân vật trong thế giới này sẽ được tái sinh ở một cõi khác, và để được tái sinh "đúng chỗ", người chơi sẽ phải truy tìm những vật phẩm đặc biệt để hoàn tất quá trình tái sinh.

Game mobile Kiếm Động Cửu Thiên cập bến Việt Nam - ảnh 2
Game mobile Kiếm Động Cửu Thiên cập bến Việt Nam - ảnh 3

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ từng bước tu luyện, vượt qua muôn trùng khó nhọc, đánh bại vô số cường giả, địch nhân, uy chấn bát hoang, quét sạch cửu thiên thập địa để chiếm lấy một mảnh thiên địa cho riêng mình. Lối chơi trong Kiếm Động Cửu Thiên vẫn thiên về phong cách cày cuốc và tăng lực chiến, ngoài ra, các game thủ cũng sẽ được trải nghiệm những trận PvP nảy lửa cùng những phó bản khó nhằn trong quá trình tu tiên.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thai binh

Thai binh

E hoi chien ky bac 5 len bac 6 can bao nhiu vien vay
Minhpc

Minhpc

Chừng nào mới ra s23 z ad
Nguyen thu hoàng

Nguyen thu hoàng

Xin code lên kỵ 9
Tấn Vũ

Tấn Vũ

Dăm 3 con game mua VIP
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.