Game mobile Kỷ Nguyên Ma Thần đã ra mắt tại Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Lấy bối cảnh phương Tây huyền bí và hùng tráng, Kỷ Nguyên Ma Thần sẽ đưa người chơi vào những trận chiến vô cùng hấp dẫn.

Kỷ Nguyên Ma Thần Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài giả tưởng, trò chơi được thiết kế theo bối cảnh Châu Âu tương đối hấp dẫn. Trò chơi sẽ mang tới cho game thủ các lựa chọn nhân vật quen thuộc để gia nhập vào game như Kiếm sĩ, Pháp sư, Cung thủ, thêm vào đó các nhân vật này có thể biến đổi thành Ma Thần với sức mạnh vượt trội trong khi chiến đấu.

Cốt truyện của Kỷ Nguyên Ma Thần Mobile nói về cuộc chiến đấu chống lại thế lực hắc ám trên lục địa Aden, đây là bối cảnh thường thấy ở các sản phẩm thần thoại giả tưởng phương Tây. Người chơi sẽ vào vai các dũng sĩ, từng bước rèn luyện, tăng cường sức mạnh để bảo vệ và đem lại hòa bình cho lục địa.

Game mobile Kỷ Nguyên Ma Thần đã ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh các tính năng nhập vai thường thấy, Kỷ Nguyên Ma Thần Mobile sẽ mang tới những hoạt động PvP hấp dẫn như đấu trường, bang chiến, điện chiến thần,... Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể thoải mái tham gia vào các trận PK tự do trên khắp bản đồ.

Game mobile Kỷ Nguyên Ma Thần đã ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
Game mobile Kỷ Nguyên Ma Thần đã ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Hiện tại, Kỷ Nguyên Ma Thần Mobile đã được mở cửa tại Việt Nam dưới sự vận hành của 1618Play. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Oanh

Hồng Oanh

Có vẻ hấp dẫn
Chung

Chung

Cái túi đồ nó đầy mà ko biết làm thế nào bán bớt đi. Ai chỉ dùm cái
Huy

Huy

Game mobile mà sao không nạp = thẻ điện thoại được
Ngạn

Ngạn

Hay đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.