Game mobile "lạ": NomNomNom! - Chú chó không biết… no

0
Một game mobile cho iOS và Android có nội dung gần như... rỗng tuếch nhưng lại khá thú vị để các game thủ "giết thời gian".

NomNomNom! mang phong cách đồ họa pixel (theo kiểu game 2D cổ điển) cùng lối chơi vô tận (endless mode). Nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản, chỉ cần điều khiển… miệng của một chú chó Pug, giúp nó ăn một dải băng chuyền thức ăn hướng tới miệng của nó. Bạn sẽ nhấp vào màn hình cảm ứng để giúp chú ta mở miệng.

NomNomNom! Chú chó không biết… no

Cận cảnh chú chó Pug trong game (Ảnh: Pocketgamer)

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng phần thử thách của trò chơi chính là tốc độ và không chỉ có mỗi thức ăn trong dải băng chuyền. Lẫn trong đó còn có cờ lê, búa sắt, bánh răng và cả… phi tiêu, bạn phải tránh cho pug ăn phải chúng. Tốc độ của dải băng cũng sẽ tăng dần đều, tần số xuất hiện các món ăn cũng sẽ khác đi.

Khi tới một mức nào đó mà bao tử của Pug đã đầy, nó sẽ ngậm miệng, không ăn nữa và… đánh rắm. Sau “quá trình” ấy nó lại tiếp tục ăn như... chưa có gì xảy ra.

Trailer giới thiệu game NomNomNom!

Nếu bạn đã từng trải nghiệm và không thể rời mắt khỏi màn hình một thời gian với các tựa game như Flappy bird, Timberman thì NomNomNom! chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hiện tại bạn đã có thể tải NomNomNom! về miễn phí trên App Store (iOS) và Google Play (Android).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.