Game mobile Lọ lem chính thức ra mắt

0
Với tên gốc tại Hàn Quốc là Falling girls, Lọ lem đã chính thức trình làng thị trường game Việt từ ngày 17.2.2014.

Sau khi giới thiệu những hình ảnh Việt hóa của game mobile Lọ lem, VTC Game đã chính thức cho ra mắt game vào lúc 11 giờ 11 ngày 17.02. Lọ lem được Việt hóa từ bản gốc Falling girls của Hàn Quốc., với giao diện thân thiện và lối chơi đơn giản nhưng mang đậm chất giải trí, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật di chuyển phá các khối đá để mở đường và chinh phục các chướng ngại vật trên hành trình. 

(Click vào ảnh để phóng to)

Game mobile Lọ lem chính thức ra mắt Game mobile Lọ lem chính thức ra mắt

Điểm nội bật của Lọ lem là sở hữu tính năng xã hội và kết nối người chơi khi tích hợp mạng xã hội Facebook vào dịch vụ. Thông qua tính năng này, người chơi có thể mời bạn bè cùng tham gia chơi game, đua top hay gửi yêu cầu cứu trợ khi gặp khó khăn thông qua thông báo trên Facebook cá nhân.

Game mobile Lọ lem chính thức ra mắt

Bên cạnh đó, Lọ lem còn mang những đặc điểm nổi bật của một game thẻ bài khi người chơi có thể tăng cường sức mạnh bản thân bằng cách sưu tập và cường hóa các thẻ bài mà mình đang sở hữu. Có 4 nhân vật trong game với 4 đặc điểm sức mạnh khác nhau, nếu được kết hợp khéo léo thì sẽ đem lại ưu thế không nhỏ cho người chơi trên hành trình “đập đá phá top”.

Game mobile Lọ lem chính thức ra mắt

Trong dịp ra mắt, người chơi Lọ lem sẽ có cơ hội nhận những phần quá giá trị qua một chuỗi các sự kiện như: Thiên hạ đệ nhất đập đá, Nhân vật yêu thích hay Đập đá ảo - nhận quà thật,…Với tiêu chí “chơi là có quà”, Lọ lem hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ nhân dịp đầu xuân.

Game mobile Lọ lem chính thức ra mắt

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết về Lọ lem tại: 2l.vtcgame.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.