Game mobile Mộng Cứu Thế chính thức ra mắt game thủ Việt

0
Sau hơn ba tháng thai nghén 10 giờ sáng ngày 6.11.2015, nhà phát hành TapTap Group (TTG) đã chính thức tung ra thị trường Việt Nam đứa con đầu lòng của mình mang tên: Mộng Cứu Thế.

Mộng Cứu Thế là tên được Việt  hóa của gMO thẻ bài đối kháng theo lượt Kỷ Nguyên Hắc Ám được nhà sản xuất BeiJing vận hành rất thành công tại thị trường Trung Quốc ,thu hút khá đông sự  quan tâm của cộng đồng game thủ  bản địa trên nền tảng Android.

League of Emperors là tên gọi bản tiếng Anh của Mộng Cứu Thế cũng được rất nhiều game thủ Việt tìm kiếm và tham gia trong thời gian vừa qua.Đại diện nhà phát hành sản phẩm chính thức khẳng định Game thủ Việt sẽ  được trải nghiệm Mộng Cứu Thế mượt mà trên hai hệ điều hành Android,iOS và PC thông qua các phần mềm giả lập Bluestacks/ Droid4x…

Trailer Mộng Cứu Thế

Với đồ họa  siêu dễ thương đậm chất manga cùng hệ thống nhân vật đa dạng đến từ nhiều lĩnh vực :  điện ảnh ,truyện tranh, truyền thuyết,thần thoại, các tuyệt kỷ chiêu thức riêng của từng tướng luôn sinh động, nhiều sắc thái Mộng Cứu Thế thực sự là một  thế giới hội tụ các siêu anh hùng của mọi thời đại cùng các sứ mệnh khác nhau . Nhà phát hành TTG đã  làm mới cốt truyện khoát lên vai: Lý Tiểu Long , Quan Vân Trường, Lữ Bố sứ mệnh sát thần hổ trợ các nhân thần như Thor,Venus trong cuộc chiến chống lại âm mưu đen tối hòng thay đổi lịch sử của các ác thần như Loki, Hades…khai màn  một cuộc chiến bất  tận , thách thức mọi không gian thời gian.

 Game mobile Mộng Cứu Thế chính thức ra mắt game thủ Việt

Đồ họa Mộng Cứu Thế được được thiết kế đậm chất manga với các tuyến nhân vật quen thuộc

Bước vào trò chơi người chơi sẽ được lựa chọn một nhân vật sau đó  thông qua các phó bản và phụ bản mà chiêu mộ đội quân “ anh hùng “ của bản thân . Người chơi  được triệu hồi tối đa ba tướng  và tự do  thiết kể trang bị lựa  chọn chiêu thức bày binh bố trận  , sắp  xếp thứ tự  cho đội hình xuất chinh của mình trước khi bước vào giai đoạn chính thức giao chiến .Cùng với  hệ thống  tuyệt kỹ riêng của từng tướng mang đặc trưng riêng biệt cũng như các chiêu thức biến hóa  linh hoạt, Mộng Cứu Thế hứa hẹn  sẽ đem lại cho các tín đồ Mobile những trải  nghiệm mới lạ độc đáo nhất  về dòng game thẻ bài siêu anh hùng.

Game mobile Mộng Cứu Thế chính thức ra mắt game thủ Việt

Người chơi thỏa thích PK đối kháng với nhau

 Game mobile Mộng Cứu Thế chính thức ra mắt game thủ Việt

Người chơi thu thập thẻ tướng và lựa chọn đồng đội cho mình

 Game mobile Mộng Cứu Thế chính thức ra mắt game thủ Việt

Hộ tống tiêu, cướp tiêu một tính năng sôi động trong game Mộng Cứu Thế

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể cắm tai phone hòa vào những âm thanh sôi động  đầy hứng khởi   cùng các pha lồng tiếng bá đạo được  Việt hóa hoàn toàn  bởi TTG để  trải nghiệm Mộng Cứu Thế và gia nhập đội quân siêu anh hùng – trở thành những chiến binh bất bại xuyên thời đại tại:

Download Mộng Cứu Thế:

Trang chủ: cuuthe.tapp.vn

Cộng đồng: https://www.facebook.com/mongcuuthe

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm