Game mobile online Sát thần Open Beta vào ngày 16.9

0
Tựa game online dành cho di động Sát thần VTC, với thể loại nhập vai hành động (ARPG) sẽ Open Beta vào 16.09 tới.

Thông tin từ nhà phát hành VTC Game cho hay, tựa game MMOARPG lấy bối cảnh thần thoại phương Tây huyền bí, tái hiện những cuộc PK quyết liệt, thi triển skill đẹp mắt giữa các vị thần với tên gọi Sát thần sẽ chính thức Open Beta vào ngày 16.09. 

Game mobile online Sát thần Open Beta vào ngày 16.9 - ảnh 1

Thể loại nhập vai hành động (Action RPG, với game online là MMOARPG) đang xuất hiện ngày càng dồn dập trên thị trường và đã nhận được tình cảm từ lượng lớn game thủ trên thế giới. Đến với những tựa game MMOARPG, game thủ sẽ không cần phải phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn, hay cụ thể là hai chỉ số tránh né và độ chính xác để chiến thắng một cuộc đọ sức. Điều này chính là điểm thu hút nhất của những game thể loại này, khi mang đến cho người chơi cảm giác như đang hóa thân vào nhân vật, phải thực sự nghiên cứu tìm tòi các phương thức rèn giũa kỹ năng của mình nếu muốn giành ngôi bá chủ thiên hạ.

Game mobile online Sát thần Open Beta vào ngày 16.9 - ảnh 2

Bước sang năm 2014, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường smartphone, sự thành công cũng như những ưu điểm vượt trội của các tựa game MMORPG dần quay trở lại và được tái hiện lại trên mobile. Những tựa game chiến thuật được phát triển trên mobile không những đẩy mạnh tính tương tác và phát triển cộng đồng, mà các hệ thống tính năng ingame cũng liên tục được cập nhật làm tăng giá trị item và tài khoản. Đặc biệt, việc phát triển trên mobile giúp phát huy tối đa những điểm vượt trội của game ARPG, khiến cho những gMO này trở thành một trong những thể loại hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích trên mobile hiện nay.

Game mobile online Sát thần Open Beta vào ngày 16.9 - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm