Game mobile siêu anh hùng của Nexon chốt hạ ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Sau khi soft-launch tại một số quốc gia và mở đăng ký sớm khắp thế giới, MARVEL Battle Lines đã chính thức ấn định ngày ra mắt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Nexon đã công bố dự án game di động thẻ bài chiến thuật mang tên MARVEL Battle Lines, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm siêu anh hùng và các villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel. MARVEL Battle Lines là sản phẩm có đề tài siêu anh hùng do Marvel Entertainment và Nexon hợp tác sản xuất.

Game mobile siêu anh hùng của Nexon chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 1

MARVEL Battle Lines được giới thiệu như là một sản phẩm thẻ bài thiên về PvP, bởi người chơi không cần phải cày đến cấp độ nhất định mà có thể tham gia "đánh đấm" ngay từ khi mới gia nhập trò chơi. Bên cạnh chế độ chơi PvP, sản phẩm cũng cung cấp chế độ chơi cốt truyện tương đối quen thuộc.

Game mobile siêu anh hùng của Nexon chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 2

Vào đầu tháng 7 vừa qua, trò chơi đã mở cửa soft-launch tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Indonesia và Úc. Đến cuối tháng 7, sản phẩm này đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ khắp thế giới và kéo dài tới tận thời điểm hiện tại. Và mới đây, Nexon đã chính thức công bố thời điểm ra mắt MARVEL Battle Lines vào ngày 24.10 sắp tới.

Game mobile siêu anh hùng của Nexon chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 3

Hiện tại các game thủ vẫn có thể tham gia đăng ký sớm tại trang chủ trò chơi hoặc trên Play Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phú Hưng

Phú Hưng

Game nhìn như phim
Trấn

Trấn

vào chiến vs anh thốt nốt nào :D
Phương Quỳnh

Phương Quỳnh

Ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.