Game mobile 'siêu anh hùng' MARVEL Super War chính thức mở cửa

0 Thanh Niên Online
Trong bản chính thức, MARVEL Super War sẽ mang đến cho game thủ nhiều nội dung mới mẻ, đặc biệt là các trang phục lấy cảm hứng từ The Avengers.

MARVEL Super Warsản phẩm di động có đề tài siêu anh hùng do Marvel Entertainment và NetEase Games hợp tác sản xuất, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm siêu anh hùng và các villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ Marvel. Hiện tại, game mobile này đã ra mắt phiên bản chính thức với nhiều nội dung hấp dẫn.

Game mobile 'siêu anh hùng' MARVEL Super War chính thức mở cửa - ảnh 1

MARVEL Super War mang đến các heroes là những nhân vật của vũ vụ Marvel. Người chơi có thể lựa chọn những nhân vật yêu thích từ các đội Avengers, X-Men cho đến Guardians of the Galaxy,... để bắt đầu trận đấu. Mỗi nhân vật sẽ thuộc một số lớp cơ bản của game moba như tanker, xạ thủ, hỗ trợ… MARVEL Super War mang đến lối chơi MOBA quen thuộc với hình thức 5vs5 với bản đồ trong game có 3 đường: Trên – Giữa – Dưới. Mục đích của người chơi vẫn là hạ hết các trụ trên các đường để có thể phá được nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

Game mobile 'siêu anh hùng' MARVEL Super War chính thức mở cửa - ảnh 2
Game mobile 'siêu anh hùng' MARVEL Super War chính thức mở cửa - ảnh 3

Trong phiên bản chính thức, người chơi có thể sở hữu loạt trang phục lần đầu tiên xuất hiện trong game, ví dụ như chủ đề Arcade của Groot và Rocket Raccoon và skin Bleting Edge của Iron Man lấy cảm hứng từ The Avengers của Marvel. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm