Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Được đưa về Việt Nam từ tháng 7 năm ngoái, thế nhưng đến hiện tại Tiêu Dao Giang Hồ mới rục rịch lên kế hoạch ra mắt.

Tiêu Dao Giang Hồ được giới thiệu là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, mở ra một thế giới võ hiệp đặc sắc trên di động. Sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới Tiêu Dao Giang Hồ 3D, người chơi sẽ được gặp lại hàng chục nhân vật quen thuộc trong những danh tác kiếm hiệp nổi tiếng. Đồng thời, các game thủ cũng có cơ hội gia nhập vào các môn phái thái sơn bắc đẩu vạn người kính phục như Võ Đang, Thiếu Lâm, Côn Luân,... và tu luyện những bộ võ công vang danh thiên hạ như Bắc Minh Thần Công, Dịch Cân Kinh, Đả Cẩu Bổng,...

Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng giai đoạn hấp dẫn và kịch tính đúng chất võ lâm giang hồ… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Được giới thiệu là một sản phẩm nhập vai phong cách võ hiệp, do đó nhiều khả năng Tiêu Dao Giang Hồ 3D sẽ đề cao các tính năng PK - PvP.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Liên

Diễm Liên

Hóng game từ năm ngoái mà năm nay mới ra
Chanh

Chanh

Soha game thích ngâm game cho lâu rồi đóng cửa cho nhanh hả
Thanh Tuyền

Thanh Tuyền

Lại mấy game cày vip thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.