Game mobile Tình Kiếp Tam Sinh ấn định Alpha Test

0 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm sắp tới của game mobile Tình Kiếp Tam Sinh sẽ diễn ra vào cuối tuần này và giới hạn số lượng game thủ tham gia.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Tình Kiếp Tam Sinhgame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tu tiên quen thuộc và chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 8.8 sắp tới. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm cốt truyện tu tiên xen lẫn các yếu tố ngôn tình hấp dẫn.

Game mobile Tình Kiếp Tam Sinh ấn định Alpha Test - ảnh 1

Xuyên suốt hành trình nhập vai, người chơi sẽ từng bước học đạo, tu tiên để hóa thần. Cùng với hành trình chinh phục Tam giới, cốt truyện của tựa game này cũng mang hơi hướng huyền huyễn, xuyên không kết hợp với hot trend ngôn tình hiện nay. Do đó, Tình Kiếp Tam Sinh xoáy về những câu chuyện ngôn tình chuyển kiếp khá hấp dẫn giữa các nhân vật trong thế giới Tiên Ma.

Game mobile Tình Kiếp Tam Sinh ấn định Alpha Test - ảnh 2

Ngoài những điểm hấp dẫn vốn làm nên tên tuổi của dòng game nhập vai tiên hiệp kinh điển, Tình Kiếp Tam Sinh còn sở hữu nền tảng đồ họa với tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh/bản đồ tương đối chất lượng. Nhìn chung, đây là một sản phẩm khá hấp dẫn đối với các game thủ yêu thích thể loại game tiên hiệp - ngôn tình tại Việt Nam.

Game mobile Tình Kiếp Tam Sinh ấn định Alpha Test - ảnh 3

Đợt thử nghiệm diễn ra vào ngày 8.8 của Tình Kiếp Tam Sinh sẽ chỉ giới hạn cho 888 tài khoản tham gia, do đó các game thủ cần nhanh chóng tiến hành đăng ký tại fanpage trò chơi. Theo dự kiến, phiên bản Alpha Test sẽ được đóng lại vào 17:00 ngày 10.8 để chuẩn bị cho công đoạn ra mắt chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.