Game mobile võ hiệp Vô Danh Kiếm cập bến Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Vô Danh Kiếm sẽ sớm được nhà phát hành Funtap cho ra mắt trong tháng 7 sắp tới.

Vô Danh Kiếmgame mobile nhập vai thuộc thể loại võ hiệp vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Châu Á, trò chơi hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt vào tháng 7 tới. Vô Danh Kiếm cũng được giới thiệu là sản phẩm "đặt hàng riêng cho Việt Nam", do đó trò chơi sẽ được ra mắt sớm hơn cả phiên bản tại Trung Quốc.

Game mobile võ hiệp Vô Danh Kiếm cập bến Việt Nam - ảnh 1
Game mobile võ hiệp Vô Danh Kiếm cập bến Việt Nam - ảnh 2

Vô Danh Kiếm tái hiện một cách chính xác thế giới giang hồ thuần chất võ hiệp với những khái niệm ân oán tình thù cổ điển, kết hợp với phong cách đồ họa có sự chân thực, nhân vật đa dạng với hệ thống kỹ năng mượt mà, khám phá những tính năng gameplay độc đáo và hết sức lôi cuốn trên nền tảng di động. Game thủ sẽ được trải nghiệm qua những hoạt cảnh cốt truyện đậm chất kiếm hiệp của trò chơi.

Game mobile võ hiệp Vô Danh Kiếm cập bến Việt Nam - ảnh 3
Game mobile võ hiệp Vô Danh Kiếm cập bến Việt Nam - ảnh 4
Game mobile võ hiệp Vô Danh Kiếm cập bến Việt Nam - ảnh 5

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 môn phái gồm Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ. Dù sở hữu ít môn phái nhưng bù lại Vô Danh Kiếm lại cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ kỹ năng từ bị động cho đến chủ động thông qua hệ thống ngũ đại chiêu thức tương sinh tương khắc để bạn thỏa sức kết hợp đòn đánh combo vô cùng ảo diệu.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Vô Danh Kiếm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.