Game mới về Chúa Nhẫn lên di động

0
The lord of the rings: Legends of middle-earth là tựa game mới nhất lấy đề tài Chúa tể những chiếc nhẫn.

Hãng phát triển Kabam đã tung ra một tựa game hoàn toàn mới lấy đề tài Chúa tể những chiếc nhẫn của đại văn hào J. R. R. Tolkien mang tên: The lord of the rings: Legends of middle-earthTrò chơi đưa người chơi vào vai các chủng tộc quen thuộc của vùng Trung địa như Dwarf, Elf, Human và Hobbit tham gia cuộc chiến chống lại thế lực quỷ dữ. Trong suốt hành trình, bạn sẽ tập hợp lực lượng với những tướng lĩnh tài ba như Aragorn, Boromir hay Legolas để đủ sức đương đầu với quân đội hùng mạnh của ác quỷ Sauron.

 Game mới về Chúa Nhẫn lên di động

(Ảnh: The lord of the rings: Legends of middle-earth)

Với lối chơi chiến thuật theo lượt lôi cuốn, The lord of the rings: Legends of middle-earth là xuất phẩm mà các fan của Chúa Nhẫn không thể bỏ qua. Game hiện đã ra mắt và hoàn toàn miễn phí trên App Store (iOS) và Google Play (Android).

Trailer game The lord of the rings: Legends of middle-earth

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.