Game nhập vai hành động God Eater Resurrection hé lộ ngày ra mắt

0
God Eater Resurrection là bản nâng cấp của tựa game God Eater Burst ra mắt vào năm 2011 trên hệ máy PSP.

Mới đây, hãng Bandai Namco đã công bố tựa game "mới mà cũ" mang tên: God Eater Resurrection. Sở dĩ nói "mới mà cũ" vì đây là bản nâng cấp của game God Eater Burst phát hành trên hệ máy PSP vào năm 2011.

Theo lời nhà sản xuất, God Eater Resurrection không đơn thuần là phiên bản cải tiến đồ họa mà game còn thêm thắt nhiều yếu tố mới. Đầu tiên là hệ thống chiến đấu Predator Style cho phép bạn tấn công kẻ thù trên không hoặc trong khi đang lướt. Tiếp theo là cốt truyện được bổ sung, bên cạnh đó, game cũng cung cấp bộ sưu tập 6 thanh kiếm được "thửa" từ God Eater 2: Rage Burst bao gồm: Short Blade, Long Blade, Burst Hammer, Buster Blade, Charge Spear và Variant Size v.v. Khá nhiều yếu tố mới sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này.

Trailer đầu tiên của game

So sánh đồ họa giữa 2 phiên bản mới và cũ

God Eater Resurrection dự kiến sẽ được phát hành tại thị trường Nhật Bản vào ngày 29.10 năm nay trên các hệ máy PS4 và PS Vita.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.