Game nhập vai Happy Dungeons lên lịch ra mắt trên PS4

5 Thanh Niên Online
Phiên bản PS4 của tựa game Happy Dungeons dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay. 
Mới đây, hãng phát triển độc lập Toylogic đã công bố ngày ra mắt phiên bản PS4 dành cho tựa game mới nhất của hãng mang tên: Happy Dungeons. Theo đó, trò chơi nhập vai miễn phí giờ chơi (free to play) này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12.9 năm nay trên PS4. 
Trailer giới thiệu game  Happy Dungeons phiên bản PS4
Đến với Happy Dungeons, người chơi sẽ được vào vai các nhân vật chia làm 3 class: Warrior, Mage và Cleric, cùng với những người bạn của mình (hỗ trợ 4 người chơi online hoặc split screen) chống lại những quái vật xấu xa và những con trùm khổng lồ. Happy Dungeons sở hữu nền độ họa rất ngộ nghĩnh, dễ thương và nhiều màu sắc. Game đã có mặt trên Xbox One vào tháng 12 năm ngoái và sau giai đoạn Beta thành công, trò chơi sẽ chính thức ra mắt trên PS4 trong thời gian tới. Bạn đọc quan tâm có thể đăng kí trải nghiệm sớm tại đây để nhận được những phần quà in-game hấp dẫn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Nhật

Đức Nhật

game cute vãi
Thoa

Thoa

hóng thui
Khang

Khang

không biết giá đắt ko nhỉ
Tường Minh

Tường Minh

dễ thương
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.