Game Online Đại Thánh Vương cập bến thị trường Việt

0
gMO Đại Thánh Vương là thành viên mới nhất gia nhập đại gia đình SohaGame, dự kiến sẽ sớm đến tay game thủ Việt.

gMO Đại Thánh Vương được xây dựng trên đề tài Tây Du Ký quen thuộc với game thủ thủ Việt Nam. Trò chơi đưa game thủ vào khung gian huyền ảo, mơ mộng với những địa danh lịch sử như Đông Hải Long Cung, Ngọc Thiên Môn... thông qua cơ chế hình ảnh Chibi dễ thương. Trong game, người chơi có thể gặp lại cả 5 thầy trò đường Tăng được xây dựng khá dễ thương. Thậm chí có thể cho nhân vật của mình sử dụng Gậy Như ý, Trấn Yêu Tháp hay những thần binh thiên giới khác.

Game online Đại Thánh Vương cập bến thị trường Việt

Cuộc đối đầu lịch sử Ngộ Không và bè lũ yêu quái

Theo như những quảng bá của nhà phát hành, trò chơi áp dụng tính năng "giao dịch trực tiếp" - một cơ chế trao đổi hàng hóa cơ bản và có từ những game MMORPG sơ khai trước đây - thay vì sử dụng hệ thống chợ đấu giá khá phổ biến. 

Game online Đại Thánh Vương cập bến thị trường Việt

Game online Đại Thánh Vương cập bến thị trường Việt

Một số hình ảnh chibi hóa cực ngộ nghĩnh của game 

Hiện tại, Đại Thánh Vương đã có Fanpage chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/DaiThanhVuong.vn/ , dự kiến game sẽ ra mắt trong tháng 10 này, do SohaGame phát hành. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.