Game online về cờ tỷ phú sắp ra mắt tại Việt Nam

0
Được quảng bá với slogan "Game dành cho đại gia", iTeen - game online về đề tài cờ tỷ phú - sẽ sớm đến tay game thủ Việt trong ít ngày nữa.

Mới đây, trang chủ game iTeen bất ngờ ra mắt tại địa chỉ http://iteen.net.vn kèm theo đồng hồ đếm ngược sẽ kết thúc vào ngày 20.10 - cũng là thời điểm trò chơi sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

iteen game danh cho dai gia

Được biết, iTeen thực chất là trò chơi cờ tỷ phú (monopoly) nổi tiếng, rất quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam. Mục tiêu lớn nhất của môn cờ này là người chơi chiếm được càng nhiều đất đai, xây càng nhiều nhà cửa càng tốt. Đến khi nào dồn ép các người chơi còn lại vào con đường "phá sản", bạn sẽ là người dành chiến thắng.  Tất cả những hoạt động này đề phụ thuộc vào sự may rủi của cặp xúc xắc.  

iteen game danh cho dai gia

Nhìn chung, bộ cờ này đã xuất hiện khá nhiều lần tại thị trường Việt Nam, nhưng iTeen có vẻ như là phiên bản được làm "nghiêm túc" nhất, khi phát triển thành một webgame riêng biệt hoàn toàn. Cũng theo những công bố từ đơn vị phát hành, trò chơi sẽ ra mẳt game thủ Việt vào ngày 20.10, kèm theo slogan "game dành cho đại gia".          

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm