Game phiêu lưu Guardians of the Galaxy tung trailer phần 5

5 Thanh Niên Online
Chương thứ 5 của tựa game phiêu lưu Guardians of the Galaxy: The Telltale Series đã ra mắt trailer và công bố ngày phát hành. 
Mới đây, hãng Telltale Games đã công bố chương cuối cùng cho tựa game phiêu lưu"ăn theo" series truyện tranh Guardians of the Galaxy của Marvel. Theo đó, chương 5 của Guardians of the Galaxy: The Telltale Series sẽ được phát hành vào ngày 7.11 sắp tới.
Trailer chương 5 của Guardians of the Galaxy: The Telltale Series
Guardians of the Galaxy: The Telltale Series ra mắt chương đầu tiên vào ngày 18.4 năm nay, lối chơi của trò chơi cũng tương tự như rất nhiều game phiêu lưu khác của Telltale Games khi nhân vật sẽ có những màn tương tác ngữ cảnh (quick time events) hấp dẫn. Chương thứ 5 mang tên Don’t Stop Believin cũng có giá bán lẻ 4,99 USD, tương tự như các chương ra mắt trước đó. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Uyên

Ngọc Uyên

hóng thui
Nghiệp

Nghiệp

chuản bị quẩy
Ðang

Ðang

thích quớ
Hoàn

Hoàn

thanos kìa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.