Game platform vui nhộn Tearaway Unfolded chính thức ra mắt

0
Tearaway Unfolded là sản phẩm mới nhất đến từ bộ đôi Tarsier Studios và Media Molecule, những nhà phát triển đã làm nên dòng game nổi tiếng: LittleBigPlanet.

Tearaway Unfolded là game platform độc quyền trên hệ máy PS4 và cũng là bản làm lại (remake) của Tearaway ra mắt trên PS Vita vào năm 2013. Cốt truyện của Tearaway Unfolded vẫn tương tự như phiên bản gốc, bạn sẽ vào vai nữ nhân vật chính Atoi, người được giao nhiệm vụ mang một thông điệp đến cổng thiên đường và giải cứu thế giới giấy (paper world) của mình trước những kẻ xấu.

"Đáp cánh" xuống hệ máy PS4Tearaway Unfolded được tân trang đồ họa ở độ phân giải 1080p, chạy ở 60 fps. Bên cạnh đó, game cũng tận dụng touchpad của tay cầm DualShock 4 để lối chơi của game thêm phần hấp dẫn. Tearaway Unfolded đã ra mắt vào ngày 8.9 vừa qua trên PS4.

Trailer khởi động của Tearaway Unfolded

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.