Game quái vật TALION của Gamevil chính thức ra mắt thị trường Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online
Vậy là game thủ Việt sẽ là những người đầu tiên chính thức trải nghiệm tựa game mang tầm cỡ quốc tế này.
Được phát triển trên nền tảng đồ họa Unity tân tiến, TALION mang người chơi đến thế giới mở đặc trưng của dòng game MMORPG, nhưng lại được tích hợp thêm góc nhìn 360 độ trên bối cảnh 3D được đầu tư đến từng chi tiết, giúp nâng tầm trải nghiệm cho game thủ. Thêm nữa, tính năng thay đổi diện mạo nhân vật tinh chỉnh đến từng bộ phận trên khuôn mặt và cơ thể được áp dụng với tất cả các lớp nhân vật trong game giúp người chơi có thể dễ dàng tạo ra một nhân vật độc nhất vô nhị với dung mạo không hề giống ai trên chiến địa rộng lớn của TALION.
Tuy sở hữu một nền đồ họa và các chế độ đẳng cấp PC, TALION cũng không làm khó game thủ mobile khi tích hợp các chế độ auto làm nhiệm vụ dễ dàng. Chế độ tổ đội của TALION cũng được chú trọng tối đa, với nhiều nhiệm vụ mà bạn sẽ không thể thực hiện được một mình. Được giới thiệu là một tựa game MMORPG chứa đựng nhiều bất ngờ với những chế độ RvR quy mô lớn, TALION hứa hẹn sẽ khiến game thủ hòa mình vào những trận hỗn chiến 20v20 đánh chiếm cứ địa của phe đối phương, những trận săn boss lên tới 50 người một phe, hay tổ đội 5v5 thi đấu theo thể thức cướp cờ.
 
Với chiến lược chọn thị trường Đông Nam Á cho đợt ra mắt đầu tiên chứ không phải là quê nhà Hàn Quốc, GAMEVIL có vẻ như đang chú trọng hơn đến thị trường nhiều tiềm năng và thách thức này. TALION cũng đang dần lên kế hoạch để sớm xâm nhập vào thị trường quốc tế trong thời gian sắp đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm