Game quản lý nhóm nhạc BTS 'phá đảo' nhiều bảng xếp hạng

0 Thanh Niên Online
BTS WORLD hiện đang là game mobile "hot" bậc nhất trên các bảng xếp hạng game di động tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, BTS WORLD là game mobile thuộc thể loại mô phỏng đưa người chơi hóa thân thành quản lý của nhóm nhạc thần tượng BTS với mục tiêu cuối cùng là đưa BTS trở thành siêu sao trên toàn thế giới. BTS WORLD sẽ đưa người chơi trở lại thời kỳ trước khi nhóm nhạc debut và game thủ phải từng bước thực hiện những nhiệm vụ khác nhau cũng như tương tác với từng thành viên trong nhóm nhạc này để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Game quản lý nhóm nhạc BTS 'phá đảo' nhiều bảng xếp hạng - ảnh 1

BTS WORLD sẽ gồm 6 chương, đưa game thủ đến với hành trình trở thành một quản lý của nhóm nhạc nổi tiếng thế giới BTS. Đồng nghĩa với việc người chơi phải tương tác trực tiếp với các thành viên của nhóm như: chat, gọi điện, đưa các thành viên đi ăn, chăm lo chỗ ăn chỗ ngủ,...

Sau khi ra mắt vào ngày 26.6 vừa qua, BTS WORLD đã ngay lập tức công phá nhiều bảng xếp hạng game mobile tại các quốc gia mà trò chơi này có mặt ở cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, đồng thời khiến cho cộng đồng A.R.M.Y vô cùng thích thú. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.