Game Rage sẽ miễn phí trên Steam trong cuối tuần này

0
Các game thủ có cơ hội được tải game Rage mà không tốn xu nào từ ngày mai cho đến rạng sáng thứ Hai tuần tới.

Game Rage miễn phí trên Steam vào cuối tuần này

Trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) với lấy đề tài hậu tận thế Rage của hãng id Software sẽ cho phép tải về miễn phí từ dịch vụ Steam trong cuối tuần. Trò chơi sẽ còn miễn phí cho đến 4h chiều ngày Chủ Nhật (tức 4h sáng thứ Hai 25/11 tại Việt Nam). Sau đó game sẽ trở lại tính phí với giá 4,99 USD, giảm 75% so với giá gốc 19.99 USD.

Được ra mắt vào tháng 10 năm 2011, Rage đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Trò chơi nói về nhân loại phải vất vả sinh tồn trong những năm sau khi Trái đất bị một thiên thạch va phải, và phải chiến đấu chống lại bọn cướp và những con quái thú đột biến. Một trong những đặc điểm lôi cuốn của game là nền đồ họa đẹp mắt trên nền engine id Tech 5 do id Software phát triển.

Đây là một cơ hội hiếm có để các game thủ có thể đường hoàng thưởng thức game có bản quyền nhưng không cần phải trả tiền. Các bạn có thể đăng ký và tải dịch vụ chơi game Steam tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.