Game siêu anh hùng của Nexon mở đăng ký sớm

2 Thanh Niên Online
Sau khi tham gia Comic-Con 2018, MARVEL Battle Lines đã chính thức mở đăng ký sớm cho game thủ khắp thế giới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Nexon đã công bố dự án game di động thẻ bài chiến thuật mang tên MARVEL Battle Lines, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm siêu anh hùng và các villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel. MARVEL Battle Lines là sản phẩm có đề tài siêu anh hùng do Marvel Entertainment và Nexon hợp tác sản xuất.

Game siêu anh hùng của Nexon mở đăng ký sớm - ảnh 1

MARVEL Battle Lines được giới thiệu như là một sản phẩm thẻ bài thiên về PvP, bởi người chơi không cần phải cày đến cấp độ nhất định mà có thể tham gia "đánh đấm" ngay từ khi mới gia nhập trò chơi. Bên cạnh chế độ chơi PvP, sản phẩm cũng cung cấp chế độ chơi cốt truyện tương đối quen thuộc.

Game siêu anh hùng của Nexon mở đăng ký sớm - ảnh 2

Vào đầu tháng 7 vừa qua, trò chơi đã mở cửa soft-launch tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Indonesia và Úc. Mới đây, sản phẩm đã chính thức mở cửa đăng ký sớm cho game thủ khắp thế giới ngay sau khi tham dự sự kiện Comic-Con 2018 vào tuần trước.

Game siêu anh hùng của Nexon mở đăng ký sớm - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ yêu thích sản phẩm này có thể tham gia đăng ký tại đây hoặc trên Google Play.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Quyền

Sơn Quyền

Mình lớn rồi ko thích anh hùng nữa
Thụy Lâm

Thụy Lâm

Ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.