Game sinh tồn Battlerite Royale sắp mở cửa miễn phí

0 Thanh Niên Online
Chưa đầy 2 tuần nữa, sản phẩm MOBA sinh tồn Battlerite Royale sẽ chính thức chuyển sang hình thức miễn phí trên Steam.

Battlerite Royale là game MOBA sinh tồn được phát triển dựa trên sản phẩm gốc Battlerite khá nổi tiếng. Mới đây, Battlerite Royale đã công bố chuyển sang mở cửa hoàn toàn miễn phí trên Steam từ ngày 19.2 sắp tới.

Game sinh tồn Battlerite Royale sắp mở cửa miễn phí - ảnh 1

Trong Battlerite Royale, người chơi sẽ chọn vị trí nhảy xuống đấu trường từ lưng của linh thú và hạ cánh trên đảo Talon để khám phá môi trường đầy màu sắc xung quanh. Sau đó, gamer sẽ bắt đầu tìm kiếm các vật phẩm và trang bị hấp dẫn như giày tên lửa và bẫy gấu để chiến đấu với những người chơi khác trong những trận đấu có nhịp độ nhanh gay cấn.

Game sinh tồn Battlerite Royale sắp mở cửa miễn phí - ảnh 2

Battlerite Royale sẽ đem đến những trận đấu dài khoảng 10 phút, gộp 20 người chơi trên cùng một đấu trường có độ lớn gấp nhiều lần bản đồ bình thường. Game thủ có thể chơi solo hoặc duo, lựa chọn giữa hàng chục vị tướng, ngoài ra còn có một số quy tắc giúp làm chủ trò chơi như: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.

Game sinh tồn Battlerite Royale sắp mở cửa miễn phí - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.