Game song đấu The King of Fighters XIV tung trailer chính thức

0
The King of Fighters XIV, phiên bản mới nhất trong dòng game đối kháng nổi tiếng của SNK sẽ phát hành độc quyền trên hệ máy PS4.

The King of Fighters XIV sẽ đánh dấu bước chuyển mình của cả dòng game khi một lần nữa, trò chơi được xây dựng theo hơi hướng 3D. Dĩ nhiên, đây không phải là dạng 3D hoàn toàn như phụ bản Maximum Impact, chỉ có mô hình của môi trường cũng như các đấu sĩ là 3D, còn lại thì phong cách chiến đấu vẫn là 2D truyền thống.

Game quy tụ 50 đấu sĩ góp mặt, với hệ thống đấu đội Team Battle quen thuộc cùng tính năng Online Battle và Party Battle đầy thú vị. Trong trailer chính thức, ngoài sự góp mặt của hai nhân vật "buộc phải có" là Kyo Kusanagi và Iori Yagami, chúng ta còn thấy những đấu sĩ nổi tiếng như: Andy Bogard, Ralf Jones, Billy Kane hay King, v.v.

Trailer chính thức của game The King of Fighters XIV

The King of Fighters XIV dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau, độc quyền cho hệ máy PS4.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.