Game thẻ bài Âm Dương Sư ấn định mở cửa tại nhiều quốc gia

0 Thanh Niên Online
Âm Dương Sư: Bách Văn Bài (Onmyoji: The Card Game) sẽ phát hành bản soft-launch tại Úc và các quốc gia Đông Nam Á là Singapore, Thái Lan, Philippines từ ngày 22.10 sắp tới. Phiên bản toàn cầu của trò chơi hiện cũng đang mở đăng ký sớm cho game thủ khắp thế giới.

Như đã biết, phiên bản gốc Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đã ra mắt từ cuối năm 2019 và gặt hái được nhiều thành công - tương tự nhiều sản phẩm thuộc đề tài Âm Dương Sư khác. Vừa qua, NetEase cũng đã mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế (tiếng Anh) của trò chơi mang tên Onmyoji: The Card Game. Đặc biệt hơn là từ ngày 22.10 sắp tới, Onmyoji: The Card Game sẽ tiến hành soft-launch tại Úc và một số quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan và Philippines.

Game thẻ bài Âm Dương Sư ấn định mở cửa tại nhiều quốc gia - ảnh 1

Lối chơi của Âm Dương Sư: Bách Văn Bài đơn giản là việc chiến đấu giữa các lá bài giữa hai bên. Mỗi bên có sự tham chiến của 4 lá bài là 4 Thức Thần. Mỗi Thức Thần sở hữu những chiêu thức nhất định, tấn công vào thẻ bài đối phương và sát thương tùy thuộc thuộc tính có được. Mỗi Thức Thần có hai chỉ số là mana và HP, khi giao đấu, thẻ bài nào bị cạn hai chỉ số trên trước coi như bị tiêu diệt.

Game thẻ bài Âm Dương Sư ấn định mở cửa tại nhiều quốc gia - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Âm Dương Sư: Bách Văn Bài là sản phẩm thu thập & đấu thẻ bài khai thác IP Âm Dương Sư nổi tiếng do NetEase sản xuất và phát hành. Được biết, để phát triển được trò chơi này, hơn 100 họa sĩ minh họa hàng đầu đã tham gia công đoạn vẽ và thiết kế những lá bài tinh xảo, thể hiện các nhân vật kinh điển trong Âm Dương Sư.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.