Game thẻ tướng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi đã được Soha Game dự kiến cho ra mắt vào tháng 1.2019 sắp tới.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có tên gọi gốc là Lục Đạo Luân Hồi, đây là game mobile đấu thẻ tướng đã được phát hành tại 4 thị trường là Singapore, Đài Loan, Malaysia và Trung Quốc. Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ đưa người chơi xuyên không về thời Tam Quốc với sứ mệnh thu thập lại các mảnh vỡ Luân Hồi, ngăn chặn nó làm thay đổi xáo trộn lịch sử.

Game thẻ tướng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cập bến Việt Nam - ảnh 1

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí tạo thiện cảm cho người chơi nhờ thiết kế đồ họa Chibi cực dễ thương, tông màu tươi sáng, cộng thêm hiệu ứng âm thanh vui tai, bố cục UI gọn gàng… tất cả đều rất vừa mắt người dùng trên thiết bị di động gọn nhẹ. Game sở hữu công nghẹ đổ bóng nhân vật cực chân thực kèm nét mặt biểu cảm đa dạng, đáng yêu hết mức, xua tan đi cảm giác nhàm chán khi theo dõi trận đấu như thông thường.

Game thẻ tướng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cập bến Việt Nam - ảnh 2
Game thẻ tướng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cập bến Việt Nam - ảnh 3

Về gameplay, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đi theo phong cách time-based quen thuộc với tiết tấu nhanh - mạnh - đã mắt. Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể đưa ra nhiều nhân vật xuất trận cùng lúc với con số tối đa là 5 tướng, được xếp vào các nhóm: Vật lý, Phép, Hỗ trợ, Thủ và thuộc 4 thế lực Ngụy - Thục - Ngô - Quần Hùng. Ngoài ra, trò chơi cũng mang nhiều tính năng quen thuộc của dòng game thu thập thẻ tướng có đề tài Tam Quốc.

Game thẻ tướng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cập bến Việt Nam - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Châu

Mai Châu

Đã tam quốc lại còn thẻ tướng nữa
Du Lâm Anh

Du Lâm Anh

Lại game tam quốc hả

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm