Game thẻ tướng Vô Cực Tam Quốc cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi được giới thiệu như là sản phẩm thẻ tướng có lối chơi cùng cách điều khiển khác biệt với đa số sản phẩm trên thị trường.

Vô Cực Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc, trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới. Vô Cực Tam Quốc được giới thiệu là sản phẩm mang nhiều điểm khác biệt trong lối chơi cùng cách điều khiển khi so sánh với các trò chơi đấu thẻ tướng đang có trên thị trường.

Game thẻ tướng Vô Cực Tam Quốc cập bến Việt Nam - ảnh 1
Game thẻ tướng Vô Cực Tam Quốc cập bến Việt Nam - ảnh 2

Vô Cực Tam Quốc sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật/danh tướng nổi tiếng, đồng thời cũng có thể chiêu mộ họ về dưới trướng của mình để tạo thành đội hình chiến đấu.

Game thẻ tướng Vô Cực Tam Quốc cập bến Việt Nam - ảnh 3
Game thẻ tướng Vô Cực Tam Quốc cập bến Việt Nam - ảnh 4

Nhìn chung, trò chơi này không có nhiều khác biệt so với những sản phẩm đấu thẻ tướng đang vận hành tại Việt Nam. Điểm nhấn lớn nhất nằm ở việc người chơi có thể thoải mái điều khiển các nhân vật trong đội hình di chuyển và chiến đấu, tung ra kỹ năng cũng như có những chuỗi combo kết hợp giữa các tướng với nhau.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng Châu

Tùng Châu

Giờ thấy game 3 cuốc là ngán
Hoàng Yến

Hoàng Yến

Nhìn thì có vẻ hay chứ chơi chắc cũng như hạch
Ánh Trang

Ánh Trang

Game này hay đấy, vừa kiểu thẻ tướng lai vs nhập vai luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm