Game thủ 3 choáng ngợp với hoạt động PK dày đặc

0
PK là tính năng chủ đạo của game 3 với hàng loạt hoạt động kéo dài từ trưa đến rạng sáng mỗi ngày giúp game thủ thỏa mãn niềm vui thích PK bất tận.

3 là tựa game nhập vai bối cảnh tam quốc vừa được ra mắt chính thức vào đầu tuần này với nội dung và nhiều tính năng mô phỏng chân thực thời kỳ hỗn loạn phân tranh giữa các thế lực mà trong đó nổi trội nhất là Ngụy, Thục và Ngô.  Nếu như phần nội dung, cốt truyện được 3 tái hiện lại một cách xuất sắc theo phong cách “Dynasty warriors” thì ở phần hoạt động, 3 có những điểm nhấn cho riêng mình, nổi bật nhất chính là PK.

Thanh Niên Game - Hoạt đông pk trong game 3

PK sướng tay đã mắt trong 3

Lịch hoạt động dày đặc và sẽ còn cập nhật

Không ít game thủ 3 đã cảm thấy “choáng ngợp” với lịch hoạt động PK khá dày kéo dài từ 11h30 đến 1h30 sáng hôm sau. Có thể nói đối với game thủ, khoảng thời gian từ trưa đến tối là giờ vàng để chơi game. Dù hiện nay bảng hoạt động 3 vẫn chừa một khoảng nghỉ vào buổi tối nhưng các khoảng trống này chắc chắn sẽ bị lấp đầy khi các bản cập nhật tiếp theo ra mắt.

Thanh Niên Game - Hoạt đông pk trong game 3

Bảng hoạt động PK trong 3 kéo dài đến 1h sáng hôm sau

PK đa dạng và nhiều chế độ

Các hoạt động PK trong 3 rất đa dạng như theo nhóm, PK quân đoàn và PK theo quốc gia. Với chế độ PK nhóm người chơi có 2 tùy chọn như nhóm 3 người  (3v3) hoặc 6 người (6v6). Đây là chế độ giúp rèn luyện và phát huy tiềm năng của các tổ đội lên tầm cao nhất.

Thanh Niên Game - Hoạt đông pk trong game 3

PK nhóm giúp tăng cường tính đồng đội

Ở các chế độ có quy mô lớn hơn như chiến trường Quan Độ, chiến trường Xích Bích, người chơi được xếp ngẫu nhiên vào một trong hai phe tham chiến, đó có thể là Ngụy và Ngô trong Xích Bích, là Tào Tháo và Viên Thiệu trong trận Quan Độ. Dù ở phe nào, người chơi phải đồng lòng và đoàn kết mới có thể mang đến thắng lợi cho mỗi bên. Điều này không phải là dễ dàng khi quy mô chiến trường rất lớn cả về số lượng người tham gia (84 -400) đến môi trường chân thực rất rộng lớn của chiến trường.

Thanh Niên Game - Hoạt đông pk trong game 3

Chiến Trường Định Quân Sơn

Thanh Niên Game - Hoạt đông pk trong game 3

Chiến Trường Xích Bích

Nếu cảm thấy khá ngợp trong những chiến trường mênh mông, người chơi có thể ra ngoài phạm vi các thành hoặc Đông Giáo Trường để thử chế độ PK tự do hỗn chiến có tác dụng xả “xì trét” rất tốt. Tại những khu vực này, người chơi có thể thoải mái PK với nhau cả ngày. Những người chơi khác có thể chiêm ngưỡng các trận so tài tỷ thí của các chiến tướng khác, nhưng cần phải giữ khoảng cách nhất định vì chỉ cần vô tình bước ra khỏi thành hoặc đặt chân lên giáo trường dù chỉ một bước, tên rơi đạn lạc sẽ không chừa một ai!

Thanh Niên Game - Hoạt đông pk trong game 3

PK tự do tại giáo trường

Hiện các sự kiện chào đón người chơi mới đến với 3 cùng cơn mưa quà tặng không giới hạn vẫn đang diễn ra sôi động. 3 là một game không thể bỏ qua nếu người chơi là fan của tam quốc và ưa thích các chế độ PK đa dạng và khốc liệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm