Game thủ Audition tự làm clip chúc tết

0
Đón xuân Giáp Ngọ, các thành viên Club Audition ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đã thực hiện những đoạn clip chúc Tết gửi đến cộng đồng game thủ

Vững vàng ở “ngôi hậu” thể loại game âm nhạc tại Việt Nam, điều khiến Audition tự hào nhất có lẽ là cộng đồng game thủ lớn mạnh và bền vững với những Club Audition trên khắp đất nước. Không chỉ nhiệt tình với những hoạt động cộng đồng, các thành viên còn tự tạo cho mình sân chơi riêng để có cơ hội được giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết. Và vào những dịp đặc biệt như: Sinh nhật New Audition, Giáng sinh, Valentine hay Tết Nguyên đán, game thủ luôn dành tặng cho Audition những tình cảm và món quà bất ngờ đầy ý nghĩa.

Cộng đồng Đà Nẵng rộn ràng với những lời chúc Tết.

Khác với mọi năm, ngoài những lời chúc may mắn trên fanpage, diễn đàn thì cộng đồng Audition còn tự tay làm các clip chúc tết từ khắp mọi miền từ Bắc vào Nam như: Nam Định, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ và Hồ Chí Minh, đây chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với Ban quản trị Audition trong dịp Tết Nguyên đán.

Cộng đồng Hà Nội sung hết cỡ trong các hoạt động của Audition.

Bước vào dấu mốc tám năm, cộng đồng Audition đi vào hoạt động theo hướng bền vững và quy mô rộng rãi. Bên cạnh những hoạt động trên diễn đàn cộng đồng Audition còn có những hoạt động tích cực thiết thực với xã hội như: chương trình tấn gạo tình thương, từ thiện nhân dịp trung thu, tết thiếu nhi, hiến máu nhân đạo,…. Các hoạt động này đều mang đậm tính nhân văn và giúp giới trẻ sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Theo thông tin từ nhà phát hành VTC Game, trong năm tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng để giúp các thành viên của Audition trên cả nước gắn kết với nhau hơn nữa.

Game thủ Audition tự làm clip chúc tết Giáp Ngọ 2014 - 01

Một cộng đồng Hồ Chí Minh luôn “cháy” hết mình.

Xem thêm các clip chúc tết của CLB Audition Hồ Chí Minh tại đây.

Đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán, cộng đồng Audition đã cho ra mắt tạp chí Audition online. Đây là sản phẩm của các fan từ Go's Forum (gọi tắt là AGFF - Audition Go's Forum Fans) phối hợp cùng với nhóm Go Design Team thực hiện với mục đích phi lợi nhuận, mong muốn đem lại những thông tin, giải trí hữu ích nhất tới cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng Audition nói riêng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm