Game thủ CSGO dùng 'súng bắn chim', hạ 4 mạng chỉ với 1 phát

0
Kết hợp một số yếu tố và điều kiện may mắn, một game thủ CSGO đã có một pha ăn may khi 1 phát 4 mạng chỉ với khẩu "súng bắn chim" SSG-08.

Game thủ ggHushHush vừa chia sẻ cho cộng đồng CSGO một pha ấn tượng của anh. Trang bị khẩu bắn tỉa SSG-08 (vốn có hỏa lực không mạnh so với AWP quen thuộc), nhưng anh chàng đã thực hiện được một cú bắn khó tin: hạ đến 4 đối thủ cùng lúc chỉ với một phát đạn.

Game thủ CSGO dùng 'súng bắn chim', hạ 4 mạng chỉ với 1 phát - ảnh 1

Các game thủ CSGO có lẽ cũng đều biết, SSG-08 không phải là một khẩu súng “1 shot-1 kill” ở mọi tình huống. Điều này chỉ xảy ra người bạn bắn trúng bụng đối phương, cùng điều kiện họ không có giáp.

Như vậy, có thể thấy ggHushHush đã gặp may khi chính bản thân anh chàng không hề biết mình sẽ đối đầu bao nhiêu địch thủ. Thấy được một đối phương “ló mặt” ra khỏi đám khói mù lựu đạn nên ggHushHush bóp cò, mà không biết sau lưng đối phương có thêm… 3 đồng đội khác đang xếp thẳng hàng.

Bạn đọc có thể kỹ hơn pha súng "thần thánh" này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.