Game thủ đã có thể đăng ký sớm Alliance X Empire Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Như vậy, khả năng cao Alliance X Empire sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, AxE: Alliance X Empire là game mobile nhập vai hành động được phát triển bởi Nexon Red (tiền thân là Well Games), trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 4 cực kỳ sắc nét. Bước vào thế giới trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong các lớp nhân vật: Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage.

Trong quá trình trải nghiệm Alliance X Empire, người chơi sẽ được giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh giữa các phe phái bằng tính năng chiến đấu RvR (Realm vs Realm). Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung. Khi đạt tới các cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể gia nhập các chiến trường cấp cao hơn, được thiết kế riêng cho hai phe Alliance và Empire chiến đấu tới người cuối cùng.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Alliance X Empire Việt Nam - ảnh 1
Game thủ đã có thể đăng ký sớm Alliance X Empire Việt Nam - ảnh 2
Game thủ đã có thể đăng ký sớm Alliance X Empire Việt Nam - ảnh 3

Sau thời gian phát hành quốc tế và đạt được những thành công vượt dự kiến, Alliance X Empire sẽ chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam trong thời gian tới, trò chơi sẽ được Gamota hợp tác cùng Nexon phân phối tại thị trường nước ta.

Hiện tại, các game thủ đã có thể tham gia đăng ký sớm Alliance X Empire Việt Nam tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.