Game thủ đã có thể tải về FIFA Online 3 New Engine

0
Nhà phát hành Garena đã cho phép game thủ tải về trước FIFA Online 3 New Engine và chờ đợi ngày ra mắt chính thức.

Chỉ còn 2 ngày nữa (23.3.2016), FIFA Online 3 Việt Nam sẽ chính thức cập nhật lên phiên bản mới New Engine. Phiên bản này hứa hẹn sẽ đưa game FIFA Online 3 lên một tầm cao mới, hiện tại, bạn đọc đã có thể tải về trước bản patch này với dung lượng khoảng 3 GB.

[mecloud]v3npBE2VzZ[/mecloud]

Garena cũng khuyến khích game thủ nên tải về trước để thể giải nén ra và "chiến" ngay khi cập nhật xong New Engine. Link tải: Click vào đây

*Lưu ý: Bản patch này có mật khẩu và mật khẩu sẽ được cập nhật trên trang chủ và fanpage Facebook của game vào ngày 23.3 tới.

[mecloud]t1wm5JnvZh[/mecloud]

Liệu FIFA Online 3 có chính thức lột xác với New Engine hay không? Mời bạn đọc hãy cùng chờ đợi video trải nghiệm của Thanh Niên Game trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.