Game thủ đã có thể tải về FIFA Online 3 New Engine

0
Nhà phát hành Garena đã cho phép game thủ tải về trước FIFA Online 3 New Engine và chờ đợi ngày ra mắt chính thức.

Chỉ còn 2 ngày nữa (23.3.2016), FIFA Online 3 Việt Nam sẽ chính thức cập nhật lên phiên bản mới New Engine. Phiên bản này hứa hẹn sẽ đưa game FIFA Online 3 lên một tầm cao mới, hiện tại, bạn đọc đã có thể tải về trước bản patch này với dung lượng khoảng 3 GB.

[mecloud]v3npBE2VzZ[/mecloud]

Garena cũng khuyến khích game thủ nên tải về trước để thể giải nén ra và "chiến" ngay khi cập nhật xong New Engine. Link tải: Click vào đây

*Lưu ý: Bản patch này có mật khẩu và mật khẩu sẽ được cập nhật trên trang chủ và fanpage Facebook của game vào ngày 23.3 tới.

[mecloud]t1wm5JnvZh[/mecloud]

Liệu FIFA Online 3 có chính thức lột xác với New Engine hay không? Mời bạn đọc hãy cùng chờ đợi video trải nghiệm của Thanh Niên Game trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.