Game thủ di động sắp được 'xây nhà tù' với Prison Architect

4 Thanh Niên Online
Game xây dựng và quản lí nhà tù Prison Architect sắp đổ bộ xuống hệ máy iOS và Android.
Mới đây, hãng Paradox Interactive đã công bố sẽ phát hành tựa game xây dựng Prison Architect dành cho các thiết bị di động chạy Android và iOS. Prison Architect ra mắt vào năm 2015, là trò chơi rất được yêu thích của hãng phát triển độc lập Introversion Software. Trong game, người chơi vào vai kiến trúc sư xây dựng một nhà tù cũng như quản lý các phạm nhân chặt chẽ, tránh những vụ vượt ngục, ẩu đả xảy ra.
Game thủ di động sắp được 'xây nhà tù' với Prison Architect - ảnh 1
Trailer game Prison Architect
Ông Kim Nordström, đại diện của hãng Paradox Interactive tỏ ra rất hào hứng về việc mang Prison Architect lên thiết bị di động. Ông cho rằng đây là một trò chơi thú vị, hứa hẹn tạo nên trải nghiệm ấn tượng cho người dùng di động.  Prison Architect sẽ được phát hành miễn phí trên di động, người chơi chỉ bỏ tiền để mua thêm nội dung và chế độ chơi in-game. Hiện tại, game đã được ra mắt trước tiên ở thị trường Hà Lan và chưa có ngày ra mắt chính thức tại thị trường Bắc Mỹ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
cá kiếm

cá kiếm

Game này off phải không ad
Tài Lê

Tài Lê

Mùa quýt mới được chơi ha ha
Boss sang

Boss sang

Ơ không được miễn phi mà phải bỏ tiền mua hả ad
Định

Định

Có game chỉ cách vượt ngục cho đủ bộ nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.